Download Tài liệu Cơ Khí Đại Cương – ĐHĐN ebook PDF

Tài liệu Cơ Khí Đại Cương – ĐHĐN
Tác giả: Ths.Lưu Đức Hoà
Số trang: 69 Trang

Môn học Cơ khí đại cương là một trong những môn học có liên quan đến kiến thức phổ biến của các ngành kỹ thuật điện, năng lượng, hoá, công nghệ thông tin và điện tử viễn thông v.v…trong hệ thống giáo dục đại học, cao đẳng, trung học và dạy nghề. Giáo trình kỹ thuật cơ khí đề cập đến các vấn đề chính sau:
Chương 1: Giới thiệu về những khái niệm cơ bản về quá trình sản xuất, chất lượng bề mặt và độ chính xác gia công, kết cấu công nghệ và các loại dụng cụ đo trong cơ khí.
Chương 2: Trình bày khái quát các loại vật liệu dùng trong cơ khí.
Chương 3, 4, 5: Giới thiệu những nguyên lý cơ bản để chế tạo các loại phôi đúc, phôi rèn – dập, phôi hàn và công nghệ cắt kim loại.
Chương 6: Trình bày nguyên lý cắt gọt kim loại, các loại máy công cụ và các cơ cấu thường dùng trên máy công cụ, cũng như các
công việc có thể thực hiện được trên các máy công cụ thông dụng.
Chương 7: Giới thiệu các dạng ăn mòn kim loại, cách xử lý và bảo vệ bề mặt các sản phẩm cơ khí. Đây là giáo trình dành cho các sinh viên ngoài cơ khí như ngành kỹ thuật điện, hoá, điện tử và công nghệ thông tin thuộc các trường đại học kỹ thuật, cao đẳng và trung học nghề.

Giáo trình cũng là tài liệu tốt cho các cán bộ kỹ thuật trong các nhà máy, xí nghiệp nghiên cứu và tham khảo. Người biên soạn mong muốn nhận được sự góp ý của các đồng nghiệp cũng như các sinh viên nhằm hoàn thiện hơn.

(Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách giấy, sách gốc để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản.)

Download tài liệu:PDF