Download sách Tăng Tốc Đến Thành Công – Tập 1

Download sách Tăng Tốc Đến Thành Công – Tập 1

Tăng Tốc Đến Thành Công – Tập 1
Tác giả: Lâm Minh Chánh

Tăng tốc đến thành công là quyển sách giúp độc giả đọc nhanh 25 đầu sách kinh doanh đắt giá của các tác giả trên thế giới. Những bài học kinh doanh cốt lõi, có giá trị được tác giả tóm tắt một cách sinh động, rõ ràng và thông minh trong cuốn sách này.

Quyển sách cung cấp cho chúng ta một cách nhìn khác và toàn diện hơn về những nguyên nhân thành công của những người xuất chúng.

Những yếu tố thông thường mà chúng ta biết: chỉ số thông minh, tài năng, sự quyết tâm… chỉ mới lý giải cho 50% của sự thành công của những người xuất chúng.

50% còn lại nằm ở những yếu tố hoàn toàn khác, tưởng như không liên quan, như: hoàn cảnh gia đình, sự giáo dục của gia đình và trường học, môi trường sống, hoàn cảnh sống, truyền thống và di sản họ nhận được, các cơ may đến với họ, và đặc biệt là số giờ họ làm việc, luyện tập cho chuyên môn nghề nghiệp của họ.

Nhận định:
“Cuốn sách được biên soạn không chỉ dựa trên tiêu chí học thuật, mà còn trên bề dày trải nghiệm của tác giả – một doanh nhân năng động. Chắc chắn đây sẽ là một cuốn sách có ích, nếu không muốn nói là “sách gối đầu giường” cho những doanh nhân Việt vốn đang đối mặt với nhiều thách thức.”
( Trần Ngọc Châu, Tổng biên tập Truyền hình Kinh tế – Tài chính FBNC)

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống
Sách Thuật Quản Lý Thời Gian
Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới