Tải Đồ án – Thiết kế cơ khí của mobile robot dạng bánh xích

Đồ án – Thiết kế cơ khí của mobile robot dạng bánh xích

Ngày nay, robotic đã đạt được những thành tựu to lớn trong sản xuất công nghiệp cũng như trong đời sống. Sản xuất robot là ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ USD và ngày càng phát triển mạnh. Robot có thể di chuyển với tốc độ và độ chính xác cao để thực hiện những động tác lặp đi lặp lại như hàn hay sơn. Trong công nghiệp điện tử, các robot đặt các linh kiện với độ siêu chính xác, tạo nên các thiết bị tinh vi như điện thoại di động hay máy tính.

Trong các họ robot, chúng ta không thể không nhắc tới mobile robot với những đặc thù riêng mà các loại robot khác không có. Các tay máy cố định chỉ hoạt động trong một không gian bị giới hạn quanh vị trí của nó. Ngược lại, mobile robot có thể di chuyển, do đó tạo nên không gian hoạt động rất lớn và cho đến nay nó đã dần khẳng định vai trò quan trọng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực, thu hút được rất nhiều sự đầu tư nghiên cứu.

Trong mobile robot cũng có thể phân chia thành nhiều chủng loại , chủ yếu là theo cách thức chúng vận hành (mobile robot dùng bánh, dùng chân, dùng xích)

Nộ dung bao gồm:
Chương I: Tổng Quan Về Mobile Robot
Chương II: Vấn Đề Cứu Hộ Và Mobile Robot Dùng Xích
Chương III: Động Học Và Động Lực Học
Chương IV: Kết Cấu Robot
Chương V: Thiết Kế Hệ Thống Xử Lý Và Xây Dựng Phần Mềm Điều Khiển Robot

Download Tài liệu : Tại đây