Tải Đồ án - Thiết kế máy tách vỏ đậu xanh

Tải Đồ án – Thiết kế máy tách vỏ đậu xanh

Đồ án – Thiết kế máy tách vỏ đậu xanh

Nước ta là nước nông nghiệp là chủ yếu, do vậy các sản phẩm từ nông nghiệp rất dòi dào. Trong thời kỳ xây dựng và phát triển nông thôn hiện nay, vấn đề thời sự nổi bậc là chương trình khuyến nông về chăn nuôi và trồng trọt. Đặc biệt là chương trình khuyến nông nhằm tăng sản lượng cây lương thực nói chung và cây đậu xanh nói riêng được nhà nước hết sức chú trọng.

Lạc, đậu tương, đậu xanh là 3 cây trồng chính trong nhóm cây đậu đỗ được khai thác để đáp ứng nhu cầu sử dụng dầu thực vật, protein cho người và nguyên liệu thức ăn gia súc, đây cũng là loại cây trồng có tác dụng tốt trong việc luân xen canh, cải tạo đất và ứng dụng để chuyển đổi cơ cấu cây trồng rất hiệu quả. Sản phẩm của đậu đỗ được sử dụng rất phổ biến trong dân gian và ngày càng được tiêu thụ nhiều hơn khi phát hiện được nhiều vi chất ảnh hưởng tốt đến sức khỏe con người và động vật.

Nền nông nghiệp của các tỉnh phía Nam rất đa dạng và phong phú, nơi đây tập trung hầu như tất cả các loại cây trồng chủ lực trong chiến lược phát triển nền nông nghiệp hàng hoá cuả nước nhà, ngoài hồ tiêu và cà phê thì các cây họ đậu cũng có thế mạnh và được quan tâm phát triển. Với tầm quan trọng của việc sản xuất đậu như vậy nên diện tích trồng đậu ngày càng tăng lên lao động thủ công không thể đáp ứng cho quá trình thu hoạch, tách hạt và phân loại. Trong công tác thu hoạch các loại máy móc tiên tiến đã được đưa vào sử dụng, nhờ đó sản phẩm làm ra có chất lượng tốt hơn, lượng nhân công lao động giảm, dẫn tới giá thành giảm, tăng tính cạnh tranh của hàng hóa nước ta trong quá trình hội nhập.

Nội dung bao gồm:
Chương 1: Tổng Quan Về Công Nghệ Bóc Tách Vỏ Đậu Xanh
Chương 2: Lựa Chọn Phương Án Thiết Kế Máy Tách Vỏ Đậu Xanh
Chương 3: Tính Toán Thiết Kế Máy Tách Vỏ Đậu Xanh
Chương 4: Kết Luận Và Đề Xuất
Chương 5: Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Máy
Chương 6: Tài Liệu Tham Khảo

Download Tài liệu : PDF