Tải Đồ án – Thiết kế máy xoắn dây cáp điện

Đồ án – Thiết kế máy xoắn dây cáp điện

Sau một thời gian dài kể từ khi nhận đề tài làm Đồ Án Tốt Nghiệp “Thiết Kế Máy Xoắn dây cáp điện 12 –  18”. Được thầy hướng dẫn giao đến nay em đã tạm thời hoàn thành với nội dung các phần tính toán, thiết kế như đã nêu ở mục lục. Do thời gian và khả năng của em có hạn nên việc tính toán, thiết kế sẽ không theo như ý muốn, hơn nữa đây là lần đầu tiên em được tiếp xúc va chạm thực tế, với một kiến thức, khối lượng lớn nên đã gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Nhưng dù sao đi nữa sự cố gắng miệt mài cũng giúp em vươn tới nhiều hơn.

Lời đầu tiên em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc với tấm lòng nhiệt tình, vui vẻ của thầy giáo hướng dẫn Phạm Đăng Phước đã mang đến cho em nhiều kiến thức bổ ích trong việc tìm hiểu phát huy đề tài này. Và đây cũng là hành trang của em trong tương lai giúp em đi đến sự trưởng thành. Tuy nhiên trên danh nghĩa là đã hoàn thành nhưng đề tài “Thiết Kế Máy Xoắn dây cáp điện 12 –  18 “ của em còn rất nhiều sai sót và hạn chế, chưa đáp ứng được với thực tế, mong các quí thầy cô, anh chị đóng góp thêm và em cũng cần phát huy hơn nữa để đề tài được hoàn thiện tốt hơn.
Lời cuối cùng em xin tỏ lòng biết ơn đến thầy giáo hướng dẫn Phạm Đăng Phước cùng các quý  thầy cô đã giúp em đạt đến thời điểm này.

Nội dung “Đồ án – Thiết kế máy xoắn dây cáp điện” bao gồm 6 chương:
Chương I: Giới thiệu về quá trình phát triển của ngành điện và nhu cầu sử dụng dây cáp điện
Chương II: Phân tích chọn phương án thiết kế máy
Chương III: Thiết kế động học máy
Chương IV: Tính toán động lực học máy và chọn công suất động cơ điện
Chương V: Tính toán thiết kế dầu bôi trơn
Chương VI: Quy định vận hành, hướng dẫn sử dụng, bôi trơn và bảo dưỡng máy

Download tài liệu:Tại đây