Tải Đồ án - Thiết kế nhà máy sản xuất săm lốp xe gắn máy theo mô hình Flow Manufacturing

Tải Đồ án – Thiết kế nhà máy sản xuất săm lốp xe gắn máy theo mô hình Flow Manufacturing

Đồ án – Thiết kế nhà máy sản xuất săm lốp xe gắn máy theo mô hình Flow Manufacturing

Sự phát triển của ngành cao su Việt Nam Ngành cao su từ nhiều thập kỷ trở lại đây luôn giữ vai trò là một trong những ngành trọng yếu của nền kinh tế VN. Việt Nam hiện là nước có sản lượng cao su đứng vị trí thứ 5 trên thế giới sau Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ với 662.9 ngàn tấn mủ và đứng thứ 4 về năng suất khai thác mủ với 1.66 tấn/ha trong năm 2008.

Theo chiến lược phát triển cây cao su do Chính phủ đề ra, đến năm 2020 diện tích cao su phải đạt 1,000,000 ha với sản lượng khai thác đạt 1,200 ngàn tấn mủ. Ở thời điểm hiện tại, ngành cao su được đánh giá là rất triển vọng trong bối cảnh nền kinh tế đang trong quá trình hồi phục sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Ngày càng có nhiều sản phẩm cao su được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:
giao thông ( lốp, săm xe…)
lao động sản xuất (găng, ủng…)
sinh hoạt (giày, dép….)v.v…
Trong những năm gần đây, nhu cầu tiêu thụ cao su thiên nhiên trên thế giới ngày một tăng lên.

Đây là một trong những thuận lợi đầu tiên giúp ngành cao su VN ngày càng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong ngành gia tăng lợi nhuận. Bên cạnh đó, ngành cao su là một trong những ngành được Chính phủ hết sức ưu tiên phát triển, tạo điều kiện mở rộng diện tích trồng cây cao su trong và cả ngoài nước. Có thể nói, trong tương lai, xu hướng ngành công nghiệp cao su còn phát triển mạnh xa hơn nữa với vị thế của nó cùng với tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại.

Download Tài liệu : PDF