Tải Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết trục khuỷu D12

Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết trục khuỷu D12

Trong công cuộc xây dựng đất nước, ngành cơ khí nói riêng và ngành kỹ thuật nói chung – Ngành chế tạo máy là một ngành then chốt trong nền kinh tế quốc dân.

Trong chương trình đào tạo thì công nghệ chế tạo máy là một phần căn bản, nhằm trang bị cho học sinh, sinh viên kiến thức về thiết kế chế tạo các loại máy, các trang bị cơ khí phục vụ cho công nghiệp. Môn học công nghệ chế tạo máy đã truyền đạt các tiêu chuẩn công nghệ thiết kế và gia công chi tiết. Đồ án công nghệ chế tạo máy nhằm hệ thống lại tất cả các kiến thức đã được học trong trường để áp dụng các kiến thức đã được học và thực tiễn vào đề tài mà mình được giao. Công việc thiết kế là vận dụng cả một quá trình học tập, thực tiễn và được đem tổng hợp lại để áp dụng.

Đề tài em được giao là : “Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết trục khuỷu D12”. Đề tài này rất mới mẻ đối với em, nên không tránh khỏi bỡ ngỡ, cùng với lý thuyết và thực tiễn còn hạn hẹp nên không tránh khỏi sai sót, rất mong sự chỉ bảo của các thầy, cô, cùng toàn thể các bạn để đề tài của em được hoàn thiện hơn.

Nội dung ” Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết trục khuỷu D12″ bao gồm:
Phần I: Phân tích chi tiết gia công
Phần II: Xác định dạng sản xuất
Phần III: Chọn phôi và phương pháp tạo phôi
Phần IV: Tính tự nguyên công gia công
Phần V: Tính và tra lượng dư các bề mặt
Phần VI: Tính và tra chế độ cắt
Phần VII: Tính toán – thiết kế đồ gá

Download tài liệu:Tại đây