Tải Đồ án – Thiết kế hệ thống tăng áp động cơ 4JB1 TC trên xe tải ISUZU – QKR 2011

Thiết kế hệ thống tăng áp động cơ 4JB1 TC trên xe tải ISUZU – QKR 2011

Tập đoàn ISUZU MOTORS Nhật Bản được thành lập năm 1937, là tập đoàn có lịch sử lâu  đời nhất trong ngành sản xuất ôtô tại Nhật Bản. Trải qua nhiều thập kỷ, ISUZU luôn là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các loại xe tải (bao gồm xe tải nhẹ, tải trung bình và xe tải nặng), xe Bus, xe khách và động cơ Diezel dùng trong công nghiệp.

Sau gần 10 năm thành lập, ISUZU Việt Nam đã khẳng  định vị trí và  đẳng cấp sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu nhất.  Động cơ ISUZU nổi tiếng với công nghệ tiên tiến, hiện đại, bền bỉ, thân thiện với môi trường. Ở thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung thì xe tải ISUZU luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng  để  đáp ứng bài toán kinh tế, tiết kiệm và lâu dài.
Nhằm mang đến những sự lựa chọn đa dạng hơn cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của khách hàng, ISUZU Việt Nam vừa ra mắt hai loại xe tải mới:
–  Xe tải ISUZU QKR55F.
–  Xe tải ISUZU QKR55H

Giới thiệu tổng quan về xe QKR 55F và những ký hiệu của xe:  Xe tải ISUZU  Thiết kế hệ thống tăng áp động cơ 4JB1 – TC trên xe tải ISUZU – QKR 2011 55F tải trọng 1,4 tấn , động cơ sử dụng hệ thống nhiên liệu phun trực tiếp, Công suất lớn nhất:  67kw/3400 (v/ph), mômen xoắn cực đại 196  Nm/2900  rpm, chiều dài toàn bộ  chiếc xe OAL =  5085,  chiều rộng  xe  OW  =  1806.

Download Tài liệu : PDF