Tải Báo cáo Đồ án – Thực tập tốt nghiệp ngành điện tử công ty samsung

Đồ án – Thực tập tốt nghiệp ngành điện tử công ty samsung

Trong thời kì công nghiệp hoá ngày càng phát triển của đất nước ta. Và nhu cầu của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao.khi đó việc áp dụng nền công nghiệp hoá, hiện đại hoá vào sản xuất, trao đổi thông tin,giải trí… là một điều rất cần thiết và là cả một vấn đề để chúng ta quan tâm.

Thời đại kỹ thuật số đã mang lại sự thay đổi và cả cơ hội mang tính cách mạng  cho kinh doanh toàn cầu, các công ty chuyên về sản xuất thiết bị truyền thông đã đáp lại bằng những công nghệ tiên tiến, các sản phẩm cạnh tranh, và sự đổi mới không ngừng.

Trong đợt thực tập này, sinh viên chúng em đã tiếp xúc được phần nào với các công nghệ sản xuất điện thoại tiên tiến từ các linh kiện điện tử như :tụ điện, IC, đi ốt…, đến các thiết bị máy móc có tính năng cao và các linh khiện cần thiết cho việc lắp giáp các mạch điện tử. Hầu hết công việc đều được áp dụng tự động hoá xí nghiệp để cải tiến và nó đã giúp con người tiết kiệm được sức lao động và có thể thay thế được nhiều công nhân và thuận tiện hơn cho người sử dụng, nâng cao cả về chất lượng và sản lượng cho sản phẩm đầu ra …từ đó thấy được rằng, ngoài việc học lý thuyết trên lớp thì việc được thực tập để được tiếp cận với các thiết bị máy móc chuyên ngành  rất quan trọng khi nó giúp cho sinh viên chúng em có thể nhận biết một cách trực quan và thực tế hơn rất nhiều.

Thời gian thực tập tuy ngắn nhưng thực sự chúng em đã học được những kinh nghiệm rất quý báu cả về kiến thức chuyên ngành, tinh thần đoàn kết, làm việc theo nhóm và kỹ năng giao tiếp để làm hành trang cho công việc sau này.

Nội dung:
I. Giới thiệu về công ty SAMSUNG ELECTRONICS
II. Tổng quan về SAMSUNG VINA
III. Quá Trình Thực Tập Và Làm Việc Tại Công Ty

A – Tổng quan về việc cáp nguyên liệu cho các bộ phận
B – Tổng quan về phòng PPMM
C – Tổng quan các công đoạn lắp ráp và hoàn thiện
D – Kết luận
E – Ý kiến đánh giá và yêu cầu

Download Tài liệu : Tại đây