Tải Đồ án - Tính toán kiểm nghiệm bền hệ thống dẫn động ly hợp xe Ford Focus

Tải Đồ án – Tính toán kiểm nghiệm bền hệ thống dẫn động ly hợp xe Ford Focus

Đồ án – Tính toán kiểm nghiệm bền hệ thống dẫn động ly hợp xe Ford Focus

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Khoa học kỹ thuật nói chung, ngành công nghiệp chế tạo ôtô nói riêng trong vài thập kỷ gần đây đã có những bước phát triển nhanh chóng vượt bậc với nhiều loại ôtô hiện đại ra đời, nhờ thành tựu các lĩnh vực điện tử, tin học, cơ khí, vật liệu mới và dần được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người cũng như của các ngành kinh tế khác.

Trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của nước ta hiện nay với chủ trương “Công nghiệp hoá – hiện đại hoá” đã có nhiều loại ôtô được nhập và lắp ráp tại Việt Nam. Dòng xe con du lịch ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi chúng có nhiều tính năng ưu việt: điều khiển dễ dàng, an toàn, độ bền tốt và có kích thước nhỏ gọn nên đi lại dễ dàng trong các đường hẹp đặc biệt trong các đường giao thông đô thị ở thành phố lớn nước ta hiện nay. Với mục tiêu nghiên cứu hệ thống ly hợp theo hướng giảm nhẹ lao động người lái, giảm hành trình bàn đạp, sang kết cấu phải đơn giản em được giao nhiệm vụ tính toán và kiểm nghiệm bền ly hợp xe ôtô con .

Với nội dung, yêu cầu của đề tài được giao, em đã tập trung nghiên cứu tính toán kiểm nghiệm xe cơ sở, tính toán bộ trợ lực chân không. Phần còn lại của đồ án là tính toán hệ dẫn động. Ly hợp này sẽ có kết cấu đơn giản, lực điều khiển người lái sẽ nhẹ hơn và đảm bảo hành trình bàn đạp hợp lý.

Nội dung đồ án bao gồm:
Chương 1: Tổng Quan Về Cụm Ly Hợp
Chương 2: Sơ Đồ Cấu tạo Và Nguyên Lí Làm Việc Hệ Thống Ly Hợp Trên xe Ford Focus
Chương 3. Tính Toán Kiểm Nghiệm bền
Chương 4: Quy Trình Kiểm Tra Bảo Dưỡng Và Sữa Chữa Hệ Thống Ly Hợp Trên Xe Ford Focus

Download Tài liệu : Tại đây