Tải Đồ án - Tính toán kiểm nghiệm hộp số xe Ford Everest (thuyết minh+bản vẽ)

Tải Đồ án – Tính toán kiểm nghiệm hộp số xe Ford Everest (thuyết minh+bản vẽ)

Đồ án – Tính toán kiểm nghiệm hộp số xe Ford Everest (thuyết minh+bản vẽ)

Ngành ôtô giữ một ví trí quan trọng trong hoạt động và phát triển của xã hội. Ôtô được sử dụng phổ biến để phục vụ trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế quốc dân. Nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới đã được áp dụng nhanh chóng vào công nghệ chế tạo ôtô. Các tiến bộ khoa học đã được áp dụng nhằm mục đích làm giảm cường độ lao động cho người lái, đảm bảo an toàn cho xe, người, hàng hoá và tăng chất lượng kéo-vận tốc cũng như tăng tính kinh tế nhiên liệu của xe.

Nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển, hiện nay nhiều loại xe hiện đại đã và đang được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, với các thông số kỹ thuật phù hợp với điều kiện khí hậu, địa hình Việt Nam.
Trong quá trình học tập em đã được giao “Đồ án tính toán kiểm nghiệm hộp số xe ford everest.” Với điều kiện thời gian có hạn, các nội dung trong đồ án chỉ là bước tìm hiểu các thông số kỹ thuật và kết cấu của hộp số là cơ sở để xem xét thực tế khai thác sử dụng hộp số.

Nội dung chính của bài tập bao gồm:
Chương 1: Giới thiệu chung về xe ford everest
Chương 2: Đặc điểm kết cấu hộp số ford everest
Chương 3: Tính toán kiểm bền cho các chi tiết và bộ phận cơ bản của hộp sô

Trong thời gian làm đồ án em được sự hướng dẫn rất nhiệt tình của các thầy trong Khoa Động lực đặc biệt là thầy Nguyễn Huy Sơn. Trong quá trình thực hiện làm đồ án chắc chắn vẫn còn nhiều thiếu sót, em rất mong được sự đóng góp và chỉ bảo của các thầy giáo để em hoàn thiện được đồ án này.

Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo hướng dẫn thầy Nguyễn Huy Sơn đã tận tình giúp đỡ em hoàn thành đồ án này !

Download tài liệu:Tại đây