Tải Đồ án – Tính toán kiểm nghiệm về khung xe khách ứng dụng phần mềm ansys

Đồ án – Tính toán kiểm nghiệm về khung xe khách ứng dụng phần mềm ansys

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế quốc dân. Sự tăng nhanh dân số và xu hướng công nghiệp hoá hiện đại hoá diễn ra trong cả nước, đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên, nhu cầu đi lại và trao đổi, vận chuyển hàng hoá của nhân dân ngày càng cao.

Để đáp ứng nhu cầu này, trong thời gian qua các loại hình vận tải như: vận tải đường sắt, đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không .đã tham gia tích cực và có hiệu quả, trong đó ta phải kể tới sự đóng góp rất lớn của ngành vận tải đường bộ. Nhận thấy rõ tầm quan trọng của ngành vận tải nói chung và ngành vận tải bằng ôtô nói riêng, trong những năm qua nhà nước ta đã có những định hướng, ưu tiên để phát triển ngàng công nghiệp ôtô Việt Nam.

Nhờ chính sách mở cửa của Chính phủ đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào thị trường nội địa. Cụ thể, cho tới nay hầu hết các hãng ôtô hàng đầu thế giới như TOYOTA, MERCEDES – BENZ VMC, FORD, MITSUBISHI, NISSAN, DEAWOO đều đã gián tiếp hoặc trực tiếp đầu tư hoặc chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp các loại xe chất lượng cao đáp ứng nhu cầu trong nước đặc biệt là xe khách

Nội dung của đồ án bao gồm:
Chương I: Tổng quan về khung vỏ xe khách. Lựa chọn phương án thiết kế
Chương II: Bố trí tổng thể, thiết kế khung xương, cửa, ghế
Chương III: Tính toán và kiểm nghiệm xe thiết kế

Download Tài liệu : PDF