Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất trong năm 2021

Năm 2021 hứa hẹn là năm đem lại nhiều điều tốt đẹp và thay đổi tích cực cho các cung hoàng đạo, tuy nhiên mỗi cung sẽ có những cơ hội và thử thách riêng. Vậy những cung hoàng đạo nào sẽ gặp may mắn nhất trong năm 2021?

1/ Xử Nữ trong năm 2021 (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ có một năm 2021 tuyệt vời hơn cả mong đợi của mình. Năm 2021 của người cung Xử Nữ sẽ bao gồm những từ khóa vô cùng tích cực, đó chính là sức mạnh, sự kiên trì và thành công.

Tuy những tháng đầu tiên của năm mới, có thể bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định, thử thách đến trong cả tình yêu lẫn công việc. Nhưng với bản tính mạnh mẽ, kiên định của mình, mọi thứ cũng đi vào quỹ đạo mong muốn.

Theo tử vi 2021 của 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Xử Nữ sẽ trải qua một năm đầy ắp niềm vui và sự may mắn. Đời sống xã hội sôi nổi và tình cảm bạn bè sâu sắc là những “điểm sáng” trong giai đoạn này. Suy nghĩ và hành động của Xử Nữ cũng trở nên chín chắn hơn. Ngoài ra trong suốt cả năm bạn sẽ được bao quanh bởi một luồng năng lượng tích cực, mang lại nhiều may mắn.

2/ Tử vi 2021 cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhờ sự ảnh hưởng của sao Mộc, hành tinh của tài sản và sự thành công mà Nhân Mã sẽ trải qua một năm 2021 vô cùng may mắn và hạnh phúc. Công việc và học tập đều suôn sẻ, được nhiều người ủng hộ và giúp đỡ.

Tuy nhiên, những cơ hội đến cũng đi kèm với thử thách, đòi hỏi bạn phải luôn tỉnh táo và thận trọng trong mọi lúc. Năm 2021 có thể sẽ là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Nhân Mã, có thể sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng mang tính bước ngoặt. Như là chuyển đến một nơi ở mới, kết hôn hoặc chào đón thành viên mới trong gia đình.

3/ Cung Bọ Cạp năm 2021 (24/10 – 22/11)

Năm 2021 sẽ là một năm khiến Bọ Cạp cảm thấy hài lòng và viên mãn nhất, cả về chuyện tình cảm lẫn công việc, tài chính. Đây sẽ là một năm thần may mắn luôn luôn ở bên đồng hành và phù trợ cho bạn, bất kể bạn làm gì cũng sẽ đạt được kết quả xuất sắc.

May mắn của cung Bọ Cạp không phải là sẽ trúng số lớn như giải ĐB sxmn thu 4 mà là được giúp đỡ trong sự nghiệp. Năm 2021 với chòm sao Bọ Cạp là thời điểm vận trình sự nghiệp đầy ắp cơ hội và thử thách. Họ buộc phải dành phần lớn thời gian cho công việc, cố gắng gấp nhiều lần người khác. May mắn thay, họ sẽ luôn cấp trên và mọi người tin tưởng giao cho chòm sao này những nhiệm vụ, trọng trách lớn giúp họ từng bước khẳng định bản thân và chiếm được sự tin yêu của cộng sự.

Bọ Cạp là người rất giỏi trong việc nắm lấy ánh đèn sân khấu ở bất cứ nơi nào mình đến. Chính vì vậy, nếu làm tốt trong năm nay, sự nghiệp của người cung Bọ Cạp sẽ được thăng tiến xa, đạt được những thành công ngoài mong đợi.

4/ Cung Sư Tử năm 2021 (24/7 – 22/8)

Sư Tử cũng là một trong những cung Hoàng đạo may mắn và thành công nhất trong năm 2021. Năm mới đến đem lại cho bạn nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền, đầu tư cũng như đạt được nhiều lợi nhuận trong các giao dịch tài chính khác.

Bên cạnh đó, thái độ tích cực và tính cách hòa đồng, vui vẻ của Sư Tử sẽ giúp làm phong phú thêm mối quan hệ và đời sống tinh thần của bản thân. Đây cũng là một năm lý tưởng để bạn mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến thức thông qua các chương trình nghiên cứu và các chuyến du lịch dài ngày.

Giống như mọi người, Sư Tử đã phải luôn cố gắng và chăm chỉ để tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Cung Hoàng đạo này thường thích được làm trung tâm của mọi sự chú ý, đó là bởi vì họ muốn cho người khác thấy rằng những suy nghĩ tích cực sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ. Và năm 2021 này chính là lúc để Sư Tử chứng minh điều đó cho mọi người thấy.

5/ Vận may cung Kim Ngưu năm 2021

Năm 2021 sẽ là một năm cực kỳ may mắn với người cung Kim Ngưu. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong năm sẽ khá vượng vận. Các chàng trai, cô gái độc thân sẽ sớm tìm được một nửa trong mộng.

Sau một thời gian mệt mỏi và quay cuồng trong những vòng luẩn quẩn công việc thì năm nay cũng là thời điểm Kim Ngưu chuyển mình và có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp. Cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ luôn rộng mở chào đón cung hoàng đạo này. Nếu muốn chuyển việc, đổi chỗ làm, họ hoàn toàn có thể cân nhắc quãng thời gian nửa cuối năm. Những vị trí, thử thách mới và áp lực khác biệt hoàn toàn chính là động lực giúp họ thay đổi bản thân và tạo ra những sản phẩm trí tuệ tiềm năng.

Tháng 7 và 8 là thời điểm Kim Ngưu thăng hoa tột độ trong công việc nên hãy cố gắng sắp xếp và ứng biến phù hợp để bộc lộ được hết những năng lực tiềm ẩn. Càng khéo léo giải quyết những nguy cơ tiềm tàng, cấp trên và cộng sự sẽ càng đánh giá cao và nể phục Kim Ngưu hơn nữa.

Càng về cuối năm, vận may càng đến với cung Kim Ngưu. Việc mua một tờ xo so can tho hay đầu tư chứng khoán cũng có thể giúp bạn mang về số tiền lớn.