Top sách hay về lãnh đạo

Mỗi người sinh ra là một thiên tài. Nhưng Để trở tành một nhà lãnh đạo bạn phải vượt qua thử thách bản thân, rèn luyện những kỹ năng cần thiết và phải trui rèn qua thời gian để tích lũy kinh nghiệm. Bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất nhưng chính ở nổ lực bản thân mới dẫn dắt bạn qua ranh giới của thất bại và thành công.

1. Thuật Lãnh Đao

Brian Tracy, một diễn giả kiêm chuyên gia về thành công nổi tiếng thế giới đã giúp hàng ngàn người trở thành những nhà lãnh đạo tài năng và giờ đây, trong cuốn sách súc tích và đầy sức thuyết phục này, ông sẽ tiết lộ 21 bí quyết giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba thông qua việc:Khơi gợi niềm tin, sự tự tin và lòng trung thành; Thấm nhuần cảm giác về ý nghĩa và mục đích của tổ chức; Tác động vào động lực và sự nhiệt tình của nhân viên để khiến họ vui vẻ thực hiện tầm nhìn của bạn; Hãy suy nghĩ một cách có chiến lược – luôn giữ bức tranh lớn trong tâm trí; Liên tục tập trung vào tương lai; Biến nghịch cảnh thành cơ hội; Nắm bắt đúng loại rủi ro; Truyền đạt rõ ràng mục tiêu và chiến lược; Xây dựng những đội có khả năng chiến thắng cao; Khuyến khích những người bình thường làm những điều phi thường.

Tải eBook Thuật Lãnh Đạo Pdf miễn phí

2. Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc

Steven R. Covey được biết đến rộng rãi với vai trò là một tác giả, chuyên gia tâm lý học uy tín nhiều lĩnh vực như kinh doanh, gia đình và nghệ thuật lãnh đạo. Đồng thời giữ vai trò giảng viên, nhà tư vấn tổ chức nhân sự cho các công ty, tập đoàn lớn khắp thế giới.

Trong quyển sách này ông nói về nguyên tắc lãnh đạo để có được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân, gia đình và sự nghiệp. Nhưng vẫn có thể phát triển trong môi trường khắc nghiệt và không ngừng thay đổi hiện nay. Từ việc  nghiên cứu và quan sát, và từ nổ lực của bản thân, Steven đã đúc kết được những đặc điểm nổi bật ở các nhà lãnh đạo lấy nguyên tắc làm trọng tâm. Ông đã đưa ra những lời khuyên giúp bạn áp dụng các nguyên tắc này vào công việc và cuộc sống gia đình sao cho mối quan hệ cá nhân và sự nghiệp ngày càng cân bằng, hiệu quả, trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

eBook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc Pdf miễn phí

3. 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo là những chắt lọc từ kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo của John C. Maxwell. Các nhà lãnh đạo nên áp dụng một cách linh hoạt, sáng tạo, thường xuyên để đảm nhiệm tốt vai trò của mình một cách toàn diện nhất để dẫn dắt mọi người đi đến thành công.

Theo quan niệm của Maxwell “thành bại đều do lãnh đạo”. Sự khác biệt giữa nhà quản lý và người lãnh đạo ở chỗ nhà quản lý là người làm đúng mọi việc, còn nhà lãnh đạo là người làm những điều đúng. Tất cả 21 nguyên tắc trong quyển sách được tích lũy từ kinh nghiệm, kiến thức của bản thân John C Maxwell từ những sai lầm, quan sát và phân tích những sự kiện trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự,… Từ đó bạn sẽ có cái nhìn khác về vai trò và tầm ảnh hưởng của nhà lãnh đạo.

4. Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Cuốn sách này sẽ bật mí cho bạn công thức thành công mà suốt hơn 15 năm, Robin Sharma đã thầm lặng chia sẽ với những công ty trong danh sách Fortune 500 và những người siêu giàu.

Bạn sẽ học những qua quyển sách này bí quyết làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người dù bạn đang ở vị trí nào; nhận biết và nắm bắt cơ hội ngay khi có thể; bất mí và sự đổi mới; chiến lược để xây dựng đội nhóm tuyệt vời; giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn cả về thể chất và tinh thần để luôn đi đầu trong lĩnh vực của bạn; phương thức dánh bại sự căng thẳng, xây dựng ý chí bất bại giải phóng năng lượng và cân bằng cuộc sống cá nhân. Bất kể dù bạn là ai, bạn đang làm ở đâu, vị trí nào thì bạn hoàn toàn có khả năng thể hiện phẩm chất khả năng lãnh đạo của mình. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khai phát khả năng tiềm ẩn và khai thác tối đa để bạn thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh mình.

Tải eBook Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Pdf miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *