Tải Báo cáo đồ án – Trang Bị Điện Máy Khoan Đứng 2H125

Đồ án – Trang Bị Điện Máy Khoan Đứng 2H125

Trong thời đại công nghiệp hoá và hiện đại hoá của nước ta như hiện nay, nhiều máy móc hiện đại, nhiều nhà máy, xí nghiệp và các công trình kiến trúc được xây dựng  mọc lên khắp nơi, với quy mô ngày càng lớn và mang tầm hiện đại.

Cũng vì điện năng mang tầm quan trọng cao không thể thiếu, chính lẽ đó để đáp ứng tốt nhu cầu thị hiếu của người dân mà ngành điện nói chung và môn học trang bị điện nói riêng bắt đầu phát triển để bắt kịp tốc độ phát triển của xã hội.

Môn trang bị điện được giảng dạy khắp các trường đại học, cao đẳng và trung cấp, song song với việc học lý thuyết trên lớp sinh viên còn phải thực hiện đồ án, để tự trang bị cho mình khối lượng kiến thức tốt đủ để sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm tốt các công việc đúng chuyên ngành của mình ở các công ty, xí nghiệp lớn nhỏ.

Làm đồ án trang bị điện là một bước ngoặc của việc trang bị kiến thức sau này. Để thực hiện tốt đồ án trang bị điện này không phải là chuyện dễ nhưng cũng không quá khó, tìm hiểu về trang bị điện cho máy khoan đứng 2H125 là một đề tài thú vị. Nhưng vấn đề là phải biết được khả năng và năng lực của mình làm đồ án ra sao, tất cả những gì về đồ án tìm hiểu về trang bị điện cho máy khoan đứng 2H125 sẽ được thể hiện ngay trong cuốn đồ án trang bị điện này.

Đồ án Trang bị điện này có được hoàn thiện như ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ hướng dẫn tận tình của thầy Thế Huân trong suốt thời gian thực hiện và sự góp ý quý báu của các bạn sinh viên cùng quý thầy cô trong trường…Tuy nhiên trong quá trình thực hiện do sự hiểu biết và kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế còn nhiều hạn chế nên ít nhiều không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự tham gia đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn sinh viên để đồ án của em được hoàn thiện hơn nữa…

Nội dung bao gồm :
Chương I : Tổng Quan Chung Về Máy Khoan
Chương II : Trình Bày Và Phân Tích Cụ Thể Về Máy Khoan Đứng 2H125
Chương III : Tính Toán Lựa Chọn Thiết Bị

Download Tài liệu : Tại đây