Download sách Tự Học Đột Phá – Kĩ Năng Viết Lại Câu Tiếng Anh Ebook

Tự Học Đột Phá – Kĩ Năng Viết Lại Câu Tiếng Anh
Tác giả: Dương Hương

Trong tất cả các bài thi tiếng Anh, phân câu hỏi Viết lại câu luôn là phần gây khó dễ cho các thí sinh nhất. Người viết vừa phải chắc ngữ pháp, vừa có vốn từ vựng phong phú mới có thể làm trọn vẹn.

Cuốn sách Tự học đột phá kĩ năng viết lại câu Tiếng Anh nằm trong bộ sách Tự học đột phá Tiếng Anh. Sách dành cho học sinh thi THPT, sinh viên đại học và người đi làm muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh.

Cuốn sách cung cấp một cách toàn diện các kiến thức giúp người học nắm cấu trúc ngữ pháp, nâng cao từ vựng, thể hiện ở các điểm nỗi bật sau:
– Tổng hợp lý thuyết các cấu trúc viết lại câu thường gặp.
– Bài tập chia theo 4 cấp độ từ dễ đến khó – giúp người học rèn luyện từ từ, nắm chắc kiến thức qua các dạng đề khác nhau.
– Là cuốn sách Viết lại câu Duy Nhất trên thị trường có lời giải Siêu chi tiết. Đáp án mỗi câu hỏi đều được trình bày theo cấu trúc: Câu Viết lại hoàn chỉnh – Cấu trúc ngữ pháp được sử dụng trong bài  – Dịch nghĩa.
– Sau khi rèn luyện 4 cấp độ viết lại câu bạn sẽ được thử sức với 400 câu hỏi trắc nghiệm Viết lại câu tổng hợp kèm đáp án để tự đánh giá năng lực.

Cuốn sách là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sách Tiếng Anh tự học chất lượng.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Tự Học Đột Phá Tiếng Anh – Chuyên Đề Ngữ Pháp
Sách Tự học đột phá tiếng Anh chuyên đề trọng âm – phát âm